Bí Quyết Gia Truyền Trị Mụn Cóc Từ Cây Cỏ Hôi .

Khi mắc phải mụn cóc thì thật phiền toái vì chúng lây nhanh, ngứa và mất thẩm mỹ. Tôi muốn chia sẻ cho các bạn bí quyết gia truyền trị mụn cóc từ cây cỏ hôi .Nhiều người hỏi tôi! sao lại chia sẻ bí quyết của gia đình vậy. Tôi nói với họ rằng, mình  gặp nhiều người đang đẹp trai ,xinh gái . Lại mọc mấy cái mụn cóc thấy phiền phức lắm, chữa hoài không khỏi. Mình nhìn thấy tội nên chia sẻ cho người ta biết cho đỡ khổ.

 

Mụn cóc ( mụn cơm)

Mụn cóc hay hột cơm là một khối u sần sùi, trắng, nhỏ, thường mọc trên da bàn tay hay bàn chân, trông giống một chùm súp lơ nhỏ. Mụn cóc rất phổ biến, do siêu vi trùng, thông thường nhất là loại Virus papilloma ở người (HPV), gây ra Mụn cóc dễ lây, có thể mọc tràn lan, và thường tan biến sau vài tuần hay vài năm

 

Để trị căn bệnh này thì khá đơn giản, không mất tiền vì loại cây trị bệnh này mọc hoang ở khắp nơi đó là cây cỏ hôi hay dân gian thường gọi là cây hoa cứt lợn.

 

Bí Quyết Gia Truyền Trị Mụn Cóc Từ Cây Cỏ Hôi.

Cây cỏ hôi

 

Cây cỏ hôi, trong dân gian thường gọi là cây cứt lợn, cây bù xít. Là một loài cây nhỏ cao khoảng 30 – 50cm. Lá mọc đối, hình trứng, mép có răng cưa tròn. Toàn thân và lá đều có lông. Hoa nhỏ, màu tím hay xanh trắng. Quả bế có ba sống dọc, màu đen. Loài cây này có mùi rất hắc khi vò ra nhưng lại có mùi thơm khi nấu. Cây mọc hoang khắp nơi. Nhân dân ta từ lâu đã sử dụng loài cây này như một vị thuốc quý  để chữa rất nhiều loại bệnh

 

Nhớ  những lần đầu giúp mẹ đi lấy cây cỏ hôi,  tôi lấy nhầm phải cây bạch yên ( mẹ tôi hay gọi là cây dại ) nhìn chúng gần giống nhau. Một lưu ý là bạn cần phân biệt chúng với cây cỏ lào và cây hoa ngũ sắc nhé.

 

 

Cách làm:

Lấy lá cây cỏ hôi về rửa sạch rồi dã nhỏ, cho thêm một chút muối ăn nữa.

Chỗ mụn cóc (mụn cơm) dùng kim hoặc đầu nhọn của dao tạo những hút nhỏ trên bề mặt hạt mụn để thuốc ngấm dễ dàng. Lấy phần lá cỏ hôi + muối vừa dã nhỏ cho vào gạc băng lên chỗ hạt mụn cóc. Mỗi ngày làm một lần như vậy, khoảng 5- 7 ngày thì mụn cóc tự teo biến mất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now